Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Ngày 11 tháng 3 năm 2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Cao đằng Sư phạm Nghệ An để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tham gia khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, Thư ký Hội đồng GSNN, Trưởng đoàn; PGS.TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh, Thư ký đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh, Giám sát; ThS. Nguyễn Thị Minh, Chuyên viên Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh, Giám sát. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký và các Trưởng tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội trong Trường.
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng của Nhà trường, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất cùng với công tác hậu cần mà nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Hai bên cùng thảo luận và thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị như: Hồ sơ minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, thống nhất lịch trình khảo sát chính thức…

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi làm việc
PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc ngày khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.
TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh, PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Một số hình ảnh của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Bài: ThS. Nguyễn Kim Hải - Trưởng phòng Thanh tra ĐBCLGD; Ảnh: Thanh Nga, Văn Hưng

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển