< Trở về giao diện Mobile

Đoàn thanh niên với công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 -2020, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An.
Đoàn trường CĐSP Nghệ An tổ chức tuyên truyền tới các bạn đoàn viên về cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra, bản thân của các bạn sinh viên đều nhận thức được tác hại của dịch bệnh gây ra và biết cách đề phòng một cách an toàn hợp lí. Đoàn trường đã treo các biển hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn hợp lí và đúng cách tại các dãy nhà trong khu vực trường. 
Đoàn trường bố trí điểm rửa tay sát khuẩn tại trường
Sau khi được tuyên truyền rộng rãi để nâng cao tinh thần, ý thức thái độ phòng chống dịch covid-19, các chi đoàn đều chuẩn bị nước rửa tay khô tại phòng học của mình. Mỗi bạn sinh viên tới trường đều phải đeo khẩu trang, có chai nước uống riêng cho từng người. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện được tinh thần xung kích sang tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ trường CĐSP Nghệ An góp phần phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut covid-19 gây ra. Sau đây là các hình ảnh chúng tôi ghi lại:

Đoàn trường
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển