Đoàn trường Cao Đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức hoạt động “Công trình vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017-2022,  chào mừng Đại hội Đại biểu hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023 và nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Tỉnh, Đoàn trường Cao Đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức thành công hoạt động “Công trình vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.
Tham dự cùng đoàn có đồng chí Lô Minh Cường -Bí thư huyện đoàn Quế Phong; đồng chí Vi Thị Ngân - Bí thư đoàn; đồng chí Vi Thị Thủy - Phó Bí thư đoàn xã Châu Kim;  đồng chí Lê Đình Cường -UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An; đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.
Chương trình được triển khai sâu rộng trong từng đoàn viên thanh niên, sinh viên  phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần chăm lo đời sống vất chất, tinh thần cho thanh thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.
Thông qua chương trình nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm cộng đồng, sự quan tâm chia sẻ chăm lo của toàn xã hội, sự chung sức của sinh viên đối với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn tỉnh.
Một số hình ảnh hoạt động tại xã Châu Kim, huyện Quế Phong.

Ảnh, bài: Đội Truyền thông