< Trở về giao diện Mobile

Sôi động "Hội thi tiếng hát học sinh sinh viên năm nhất"

 Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 09/11/2017 tại Hội trường cơ sở1, khoa Mầm non Trường CĐSP Nghệ An tổ chức “Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên năm nhất”.
 
  Về dự Hội thi có: Thầy Trần Anh Tư - UVBTV Đảng ủy - P.Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Hải Hưng - Bí thư Đoàn trường, thầy Lê Đình Cường - UV BCH Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên; Cùng các thầy cô giáo, các bạn cổ động viên khoa Mầm non và các LCĐ bạn.
                                                                                              Đại biểu tham dự Hội thi
Đây là đêm hội đầu tiên của các bạn học sinh, sinh viên năm nhất, là bước đầu tạo nhiệt huyết cho các bạn tham gia vào hoạt động của Khoa và nhà trường. Qua hội thi này các tân HSSV có cơ hội để thể hiện tài năng của mình và LCĐ cũng có thể tìm ra những tài năng mới cho những hoạt động văn hóa, văn nghệ của Khoa.
 
Đến với Hội thi gồm 7 đội tranh tài từ các chi đoàn K39, K39LT, K58, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, thầy cô, nhà trường….  Các tiết mục được đầu tư công phu về trang phục, nghiêm túc trong cách trình bày bài hát cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa. Các đội thi đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
 
Hội thi đã chọn được 3 giải nhất tiết mục và bảy giải tập thể gồm một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba và ba giải khuyến khích.
Một số hình ảnh của Hội thi
 
Ban tổ chức
Xem tin theo ngày: