< Trở về giao diện Mobile

Tân sinh viên Khóa 39 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An nô nức ngày tựu trường, chào đón năm học mới 2017 - 2018

Theo kế hoạch của nhà trường trong 2 ngày 29/8/2017 và 30/8/2017 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đón tiếp và làm tục nhập học cho sinh viên trúng tuyển cao đẳng chính quy Khóa 39 tại Hội trường Cơ sở 1.
 
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên đã tập trung tại Hội trường để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.
 
Để thực hiện tốt công tác đón tân sinh viên, Nhà trường đã huy động gần 50 sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học, Nhà trường cũng đã bố trí khu vực chờ cho quý phụ huynh; các bảng biểu hướng dẫn, sơ đồ, công khai các khoản thu để quý phụ huynh và tân sinh viên được biết.
 
Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể,  tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.
 
Theo thống kê từ Ban đón tiếp, trong ngày đầu tiên tỷ lệ sinh viên đến nhập học hơn 60%. Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao phòng Công tác học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho những sinh viên đến muộn.
 
Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” theo Công văn số :3333/BGDĐT- CTHSSV ngày 02/8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động khác.
 
Trong không khí phấn khởi của đầu năm học, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên Khóa 39 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
 
Một số hình ảnh nhập học
 
 
 
Thanh Nga
Xem tin theo ngày: