Tưng bừng ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng sư phạm”

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018), vừa qua, ngày 03/02/2018, tại Trường CĐSP Nghệ An, Hội sinh viên trường đã phối hợp cùng Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Giọt hồng sư phạm”.
Tiếp nối thành công của các chương trình “Giọt hồng sư phạm” trước đây, năm nay, Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch từ sớm, cùng với các CLB sinh viên tình nguyện, CLB Máu sống tại trường và các Liên chi đoàn, Liên chi hội tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động các bạn HSSV hiểu được ý nghĩa nhân đạo của hoạt động hiến máu. Chính nhờ sự vận động tích cực của các tình nguyện viên, chương trình lần này đã đón tiếp hơn 200 lượt các bạn trẻ, chủ yếu là học sinh sinh viên nhà trường đến tình nguyện tham gia hiến máu.
Chính nhờ sự nhiệt tình ủng hộ, tấm lòng nhân đạo của các bạn HSSV trường CĐSP Nghệ An, với 208 đơn vị máu được hiến tặng sẽ là món quà quý giá mà tuổi trẻ nhà trường có thể mang lại cho hàng trăm người bệnh vượt qua cơn nguy nan.
Một số hình ảnh buổi hiến máu nhân đạo

Linh Trà - Đội Truyền thông Đoàn trường