Thông báo về việc HSSV trở lại Trường học tập sau đợt nghỉ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút nCoV gây ra

Thực hiện Thông báo số 12/TB-CĐSPNA ngày 06/02/2020 của Hiệu trưởng Trường CĐSP Nghệ An về việc tạm dừng các hoạt động giảng dạy, học tập để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của nCoV gây ra. Tính đến thời điểm hiện nay tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang an toàn, để đảm bảo kế hoạch năm học 2019 – 2020,  Hiệu trưởng Trường CĐSP Nghệ An đề nghị các đơn vị liên quan thực hiện các nội dung sau:
            1. Các khoa: Ngoại ngữ, Tiểu học, Mầm non thông báo cho học sinh, sinh viên thuộc khoa quản lý trở lại Trường để học tập và thực hiện các hoạt động khác từ ngày 17/02/2020 (thứ 2).
             2. Lưu học sinh Lào chưa trở lại Trường để học tập cho đến khi có thông báo tiếp theo.
           3. Các đơn vị, tổ chức CT-XH thuộc trường tiếp tục tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến công chức, viên chức HSSV thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV theo hướng dẫn, thường xuyên theo dõi, phát hiện kịp thời những HSSV, lưu học sinh có những dấu hiệu như: mệt mỏi, ho, sốt, khó thở … báo ngay cho bộ phận y tế Nhà trường và Ban Giám hiệu biết để kịp thời có hướng xử lý.
           4. Các phòng Thanh tra – ĐBCLGD, Quản trị & CT HSSV, Đào tạo – NCKH kiểm tra, theo dõi việc thực hiện nhiệm vụ học tập của HSSV theo đúng quy định.
            Hiệu trưởng yêu cầu các tập thể, cá nhân và học sinh, sinh viên nghiêm túc thực hiện ./.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển