Thông báo về việc tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017

Căn cứ vào Chương trình công tác của LĐLĐ tỉnh Nghệ An hàng năm;
Căn cứ vào Chương trình hoạt động của BCH CĐ năm  2017;
Thực hiện Chương trình hoạt động của Ban nữ công CĐ trường CĐSP Nghệ An năm 2017.
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường chỉ đạo Ban nữ công phối hợp với đoàn thanh niên dự kiến kế hoạch tổ chức ngày Tết  trung  thu 2017 cho các cháu là con CCVC, NLĐ trong toàn trường như sau:
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
  1. Mục đích
- Thông qua hoạt động vui tết trung thu, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng, tạo không khí phấn khởi cho các cháu bước vào năm học mới.
- Là dịp các cháu đón nhận sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường CĐSP Nghệ An đối với việc chăm sóc Thiếu niên - Nhi đồng.
- Biểu dương thành tích; khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức của các cháu.
 2. Yêu cầu:
 - Phải tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và không khí đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các cháu.
- Các công đoàn bộ phận động viên CBĐV của đơn vị mình sắp xếp thời gian đưa các cháu đến tham gia đầy đủ và đúng giờ.
II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
1. Hình thức tổ chức
- Tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cho tất cả các cháu tại hội trường cơ sở 1
2. Đối tượng:
  Tất cả các cháu sinh năm 2002 đến nay là con công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.
3. Nội dung:
Ban nữ công phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức cho các cháu vui chơi tại hội trường: Xem múa lân và sư tử, giao lưu văn nghệ, rước đèn, phá cỗ...
4. Thời gian:
- Từ ngày 7/9/2017 - 15/9 /2017 các tổ chức Công đoàn bộ phận lập danh sách các cháu trong độ tuổi theo quy định và các cháu có giấy khen học sinh giỏi/ xuất sắc từ cấp trường trở lên (Những cháu có cả bố và mẹ công tác tại trường chỉ khai theo đơn vị công tác của mẹ). Nộp trực tiếp 1 bản cứng cho đ/c Nguyễn Hương Trà – Phó ban nữ công trước ngày 20/9/2017; và 01 bản mềm gửi vào hộp thư  huongtra35@gmail.com).
 Thời gian tổ chức bắt đầu từ: 19h thứ 7 ngày 30/9/2017 ( Hội trường cơ sở 1)
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- Giao cho các đ/c trong Ban nữ công chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện để tổ chức đêm trung thu cho các cháu được thành công tốt đẹp.
- BCH các công đoàn bộ phận cần phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo đơn vị mình để động viên CBĐV có trách nhiệm đưa các cháu đến tham gia đầy đủ.
- Ban nữ công công đoàn trường thông báo đến các CĐ bộ phận để triển khai và thực hiện đúng tinh thần kế hoạch này. Nếu đơn vị nào triển khai chậm thì phụ trách nữ công của đơn vị đó chịu hoàn toàn trách nhiệm.