Thông báo về việc đấu thầu dịch vụ Photocopy tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Căn cứ vào nhu cầu thực tiễn công việc của Nhà trường. Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đấu thầu lại dịch vụ Photocopy cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia dự thầu: Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường có khả năng tổ chức dịch vụ Photocopy.
2. Thời gian đăng ký dự thầu: Từ ngày 21 tháng 6 năm 2019
3. Điều kiện dự thầu: Có kinh nghiệm trong tổ chức dịch vụ Photocopy.
4. Hồ sơ dự thầu
- Đơn xin đấu thầu dịch vụ Photocopy.
- Phương án tổ chức dịch vụ Photocopy (Hồ sơ phương án được niêm phong bảo mật) và nộp tại Phòng Hành chính - Quản trị của Trường CĐSP Nghệ An tại c¬ së 1, số 389, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.
- Hồ sơ dự thầu không hoàn trả lại.
5. Thời gian tổ chức mở đấu thầu: 16h00’ ngày 27/6/2019 (Thứ năm)
6. Địa điểm tổ chức mở đấu thầu: phòng họp 1 nhà Hiệu bộ - Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.
Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thì liên hệ Phòng Hành - chính Quản trị theo số điện thoại 0238.3578103 (gặp đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó trưởng phòng HC-QT) để được hướng dẫn trước khi nộp hồ sơ dự thầu.
7. Lệ phí dự thầu: 200.000 đ/người (nộp cùng hồ sơ dự thầu).
Để buổi họp đấu thầu diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả, kính đề nghị các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nghiên cứu kỹ nội dung thông báo này và phương án kèm theo./.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển