Thông tri triệu tập dự Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-CĐSPNA ngày 12/11/2018 về tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Nhà trường tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm, với những yêu cầu sau:
            - Thắp hương tại phòng truyền thống.
- Lễ mít tinh Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Trao cờ thi đua của UBND tỉnh Nghệ An, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho tập thể và cá nhân.
            - Giao lưu thân mật (tiệc đứng tại Nhà tập đa năng).
2. Thành phần tham dự
            2.1. Đại biểu khách mời ngoài trường.
            2.2. Toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.
2.3. Đại diện học sinh, sinh viên (giao phòng Công tác HSSV triệu tập).
3. Thời gian, địa điểm
            - Thời gian:    Từ 9h00', ngày 20 tháng 11 năm 2018
            - Địa điểm:    Hội trường Cơ sở 1.
4. Yêu cầu
- Trưởng các tổ chức thông báo đến các toàn thể công chức, viên chức và đại diện học sinh, sinh viên của tổ chức mình tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm đầy đủ, đúng giờ. Trang phục dự Lễ kỷ niệm: Nam: Comple hoặc áo trắng, quần tối màu, carvat; Nữ: áo dài truyền thống.
- Ngày 20/11/2018 giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường nghỉ dạy và học. Lãnh đạo các khoa chịu trách nhiệm lập kế hoạch dạy, học bù thời gian trên vào thời gian phù hợp gửi về phòng Đào tạo – NCKH trước khi thực hiện./.