Ấm áp "Tết vì người nghèo " - Xuân Kỷ Hợi 2019

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, với tinh thần tương thân tương ái, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa; gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gia đình có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào nghèo được đón Tết cổ truyền trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm cúng. Đây là hoạt động xã hội với đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với đồng bào nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Nghệ An tổ chức trao quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó học tập, rèn luyện

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Nghệ An tổ chức trao quà cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó học tập, rèn luyện nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Diễn tập phương án PPCC và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo qui định của Luật PCCC và trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, những kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại cơ sở 1 của Trường.

Hội nghị giao ban An ninh trật tự 6 tháng cuối năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời giai tới

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị Giao ban An ninh khu vực 6 tháng cuối năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có Thiếu tá Nguyễn Thành Vinh - Phó trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Nghệ An;Trung tá Nguyễn Tuấn Hùng - Đội trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Nghệ An; Trung tá Vũ Ngọc Danh - Đội trưởng Đội An ninh Công an thành phồ Vinh cùng các đồng chí chuyên viên các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An và Công an thành phố Vinh; đại diện lãnh đạo Công an phường Hưng Bình, xã Hưng Lộc; các khối trưởng, xóm trưởng có HSSV tạm trú.

Hội nghị chuyên đề về công tác chuyên môn

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác chuyên môn. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí UVBCH Đảng ủy; Trưởng, Phó các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội; Trưởng, Phó các bộ môn thuộc khoa; giảng viên có học vị Tiến sỹ; Hội đồng tư vấn xây dựng đề án thành lập Trường Thực hành sư phạm. Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đồng chủ trì hội nghị.

Chiều ngày 26/12/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Vinh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Thành uỷ Vinh. Về phía Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ cùng toàn thể Đảng viên.

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội " Hiến máu tình nguyện"

Ngày 23 tháng 12 năm 2018, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An phối hợp cùng Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh Nghệ An đã tổ chức Ngày hội " Hiến máu tình nguyện", nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” Ngày hội hiến máu" giọt hồng sư phạm" luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn đoàn viên, hội viên.

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức giải bóng chuyển HSSV năm học 2018-2019

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng thành công tốt đẹp của Đại hội Hội Sinh viên Việt nam lần thứ X, hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019). Sáng ngày 22/12/2018 BCH Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức lễ Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống HS -SV năm học 2018 - 2019.

Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái thành lập Khoa (1998 - 2018) với chủ đề “20 năm - con đường chúng ta đi”. Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Lưu Tiến Hưng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ts Trần Anh Tư- Phó hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các tỏ chức, tổ chức CT-XH trong Trường, đại diện Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Vinh; đại diện phòng tham mưu Lữ đoàn H83, đại diện các Trung tâm Anh ngữ, cựu giảng viên, cựu sinh viên, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa.

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Mầm non

Ngày 01 tháng 12 năm 2018, khoa Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2018 - 2019. Đây là một hoạt động thường niên, sôi nổi và là nhiệm vụ quan trọng trong công tác đào tạo của Khoa cũng như của Nhà trường. Tham dự Hội thi về phía Nhà trường có TS. Đàm Thị Ngọc Ngà - Trưởng phòng Đào tạo -NCKH; ThS. Phùng Thị Quỳnh Nga - Chuyên viên phòng Đào tạo - NCKH. Về phía khoa Mầm non có ThS. Nguyễn Thị Quý Hoa - Trưởng khoa; ThS. Trần Thị Phương Thảo - Phó Trưởng khoa và toàn thể giảng viên, viên chức cùng 971 học sinh sinh viên khoa.