Chiều ngày 11/10/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020. Đến dự Hội nghị có ông Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh; PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo 09 trường ĐH, CĐ khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng chí PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Nghệ An, đồng chí Lê Minh Giang - Hiệu trưởng trường CĐ Du lịch và Thương mại Nghệ An đồng chủ trì Hội nghị.

Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" đầu khóa, năm học 2019 - 2020

Nhằm giúp các em nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; trang bị kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm công dân thông qua việc tuyên truyền phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo và công tác HSSV; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; cũng như các hỗ trợ khác của nhà nước đối với HSSV

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 28/9/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An; bà Trần Thị Thanh Bình - Cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng Ban Nữ công và toàn thể viên chức Trường

Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An khai mạc "Tuần sinh hoạt học sinh, sinh viên" giữa khóa, năm học 2019 - 2020.

Tiếp tục thực hiện công văn số 2929/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 10/07/2019 về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” trong các trường ĐH, CĐ, THSP năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2019, Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” cho hơn 150 sinh viên K40 hệ Cao đẳng năm thứ hai. Tham dự buổi Khai mạc có TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; các thầy giáo, cô giáo trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học và hơn 150 sinh viên năm thứ hai.

Công đoàn trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An kết hợp với Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các em là con của cán bộ, giảng viên công tác tại trường.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên"cuối khóa, năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 2929/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 10/07/2019 về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” trong các trường ĐH, CĐ, THSP năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 12 tháng 09 năm 2019, Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” cho hơn 450 sinh viên K39 hệ Cao đẳng năm thứ ba và K59 hệ Trung cấp năm thứ hai.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Xu thế toàn cầu hoá, hội nhập quốc tế và sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi công tác đào tạo cung cấp được nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước. Để thực hiện nhiệm vụ này, giáo dục và đào tạo không những phải mở rộng qui mô mà còn phải không ngừng nâng cao chất lượng. Quá trình giáo dục đang dần dần chuyển từ nền giáo dục theo định hướng của Nhà nước hay theo định hướng học thuật của Nhà trường sang nền giáo dục theo định hướng của thị trường lao động, kiểm định chất lượng trở thành một công cụ hữu hiệu để duy trì các chuẩn mực chất lượng giáo dục và không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong các cơ sở giáo dục.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đón tiếp tân sinh viên Khóa 41 nhập học

Hòa chung với không khí chào đón các sinh viên tới nhập học, sáng ngày 29/8/2019 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức đón các tân sinh viên K41 đến làm thủ tục nhập học. Từ sáng sớm các tân sinh viên khóa 41 hệ Cao đẳng chính quy đã tập trung tại Hội trường cở sở 1 để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An - ngôi trường có bề dày lịch sử 60 năm.

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè năm 2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tối ngày 09 tháng 8 năm 2019 Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng mềm đã tổ chức Lế Bế giảng các lớp kỹ năng - năng khiếu Hè năm 2019. Tham dự buổi Lễ có TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường.

Lễ Bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cơ sở cho lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào khóa XVI

Chiều ngày 08 tháng 8 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cơ sở cho 104 lưu học sinh đến từ 6 tỉnh Xiêng Khoảng, Bô Ly Khăm Xay, Hủa Phăn, Sa Vẳn Na Khẹt, Viên Chăn và Khăm Muội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào . Tham dự Lễ Bế giảng về phía khách mời có ông Hoàng Đức Cường -Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị tỉnh Nghệ An; ông Đặng Hùng Kế - Chủ tịch Hội Truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia giúp Lào, tỉnh Nghệ An; ông Trần Đăng Hào- Cán bộ phòng PA03 Công an tỉnh Nghệ An; các phóng viên Báo Nghệ An, Đài PTTH tỉnh Nghệ An về dự và đưa tin buổi Lễ.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường CĐSP Nghệ An