Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và Hướng dẫn số 26/HD-CĐSP ngày 06/9/2018 về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019, sáng ngày 06/10/2018, Trường Cao đẳng Sư pghạm Nghệ An tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An; bà Trần Thị Trang - Phó Ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An; ông Ngô Xuân Vinh - Phó phòng tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ -Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An;

Thông cáo đặc biệt về lễ tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Để tỏ lòng tưởng nhớ đồng chí Đỗ Mười, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Đỗ Mười với nghi thức Quốc tang.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học 2018 - 2019 sáng ngày 04/10/2018 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1959 - 2019). Đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có đồng chí Lê Minh Thông - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Đình Lý - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh;

Tổng Bí thư: Cán bộ công đoàn phải vững vàng, không để bị suy thoái

Sáng ngày (25/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra phiên trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự Đại hội có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Trương Tấn Sang; Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo các ban, bộ, ngành và các đoàn thể Trung ương và địa phương.

Thông cáo Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thông cáo đặc biệt phát đi từ Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, UB TƯ MTTQ Việt Nam, lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được tổ chức với nghi thức Quốc tang trong 2 ngày. Lễ viếng Chủ tịch nước bắt đầu từ 7h ngày 26/9, lễ truy điệu tổ chức hồi 7h30 ngày 27/9, lễ an táng diễn ra lúc 15h30 cùng ngày tại Ninh Bình.

Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân Học sinh sinh viên" năm học 2018 -2019 cho HSSV năm thứ nhất

Thực hiện Công văn số 3383 /BGDĐT-CTHSSV ngày 10/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân Học sinh sinh viên” trong các trường ĐH, CĐSP, TCSP năm học 2018 - 2019, sáng ngày 24 tháng 9 năm 2018 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân Học sinh, sinh viên” cho sinh viên K40 hệ Cao đẳng, K59 hệ Trung cấp.

Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Ngày 31/8/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa 40 nhập học đợt 1 năm học 2018 - 2019

Ngay từ sáng sớm các tân sinh viên khóa 40 hệ Cao đẳng chính quy đã tập trung tại Hội trường cở sở 1 để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An - ngôi trường có bề dày 59 năm hình thành và phát triển.

Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018

Chiều ngày 16 tháng 8 năm 2018, Trường Cao đăng Sư phạm Nghệ An tổ chức diễn đàn Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự có thiếu tá Đặng Ngọc Trung - Phó Trưởng phòng PV28, thiếu tá Mạnh Thị Thúy Nga - Phó Trưởng phòng PA83 và các đồng chí cán bộ phòng PV28, PA83 công an tỉnh Nghệ An; thiếu tá Hồ Hải Nam - Đội phó Đội Xây dựng phong trào công an thành phố Vinh; đồng chí Hồ Thị Nhàn - Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Bình; đồng chí Lê Duy Thành - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Lộc; đồng chí Lương Văn Quyền - Trưởng công an xã Nghi Đức, đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Trưởng công an xã Hưng Lộc; đại diện Ban cán sự các khối, xóm có đông đảo Học sinh sinh viên tạm trú.

Sôi động Lễ Bế giảng và báo cáo kết quả khóa bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và Kỹ năng mềm Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và báo cáo kết quả các khóa bồi dưỡng kỹ năng , năng khiếu Hè 2018. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Phó giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An; PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh, học viên.