Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An Khai mạc Giải Thể dục thể thao CCVC Khối thi đua năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 02/11/2019 Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ Khai mạc Giải Thể dục thể thao CCVC Khối thi đua năm học 2019 - 2020.  Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo 09 trường ĐH, CĐ khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng toàn thể các vận động viên thi đấu đến từ các đơn vị trường trong khối và đông đảo các cổ động viên.
Toàn cảnh buổi Lễ Khai mạc Giải TDTT CCVC khối thi đua
         Giải đấu được diễn ra từ ngày 02/11 đến hết ngày 03/11/2019 với sự tham gia của 17 đội tranh tài ở hai hạng mục bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Ở hạng mục bóng chuyền hơi nữ được chia thành 03 bảng mỗi bảng 03 đội, ở hạng mục bóng chuyền da nam được chia thành 02 bảng mỗi bảng 04 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.
Đại diện lãnh đạo các trường tặng hoa cho các đội bóng
         Với mục đích khích lệ phong trào thể dục thể thao trong CBCCVC các trường đại học, cao đẳng phát triển mạnh mẽ, giải đấu diễn ra thường niên và được đông đảo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tỉnh đón nhận.
         Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam tại nhà Đa chức năng của trường CĐSP Nghệ An và Nhà Đa chức năng của trường CĐ kỹ thuật công nghệp Việt Nam - Hàn Quốc.
         Sau 02 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, giải đã thành công tốt đẹp.
        Chiều ngày 03/11/2019, tại Nhà Đa chức năng của trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội như sau: Về bóng chuyền hơi nữ giải Nhất thuộc về đội Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc; Giải nhì thuộc về đội Trường ĐH Vinh; Giải ba thuộc về các trường ĐH Kinh tế và trường CĐ Du Lịch TM Nghệ An. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích. Về bóng chuyền da nam giải Nhất thuộc về đội Trường ĐH Vinh; Giải nhì thuộc về đội Trường CĐ Nghề số 4 BQP; Giải ba thuộc về các trường CĐ Sư phạm Nghệ An và trường CĐ Việt Đức Nghệ An. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.
Đaị diện các đội bóng lên nhận giải
         Giải Thể dục thể thao CCVC Khối thi đua năm học 2019 - 2020 được tổ chức tại trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là hoạt động ý nghĩa góp phần chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An (1959 - 2019).
         Sau đây là một số hình ảnh của giải TDTT khối thi đua các trường ĐH, CĐ

Bài: Thu Thủy
Ảnh: Văn Hưng