< Trở về giao diện Mobile

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên"cuối khóa, năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 2929/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 10/07/2019 về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” trong các trường ĐH, CĐ, THSP năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 12 tháng 09 năm 2019, Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên” cho hơn 450 sinh viên K39 hệ Cao đẳng năm thứ ba và K59 hệ Trung cấp năm thứ hai.
Tham dự buổi Khai mạc có TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; các thầy giáo, cô giáo trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học và hơn 450 sinh viên năm cuối khóa. 
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc
“Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” là một nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng trong chuỗi hoạt động của Nhà trường. Khóa học với thời lượng bốn buổi nhưng các em HSSV được cung cấp nhiều nội dung cần thiết nhằm nâng cao nhận thức về mọi mặt, cập nhật thông tin, đánh giá việc thực hiện các quy chế, quy định của HSSV, trang bị cho các em hành trang vào đời không chỉ là kiến thức chuyên môn sâu rộng, vững chắc mà cả hiểu biết về xã hội thấu đáo và bản lĩnh chính trị vững vàng. 
TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 
Kết thúc khóa học các em sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành tuần sinh hoạt công dân. Hi vọng sau khóa học các em sẽ được trau dồi những kiến thức cần thiết làm hành trang vững bước vào môi trường học tập và làm việc mới.
Bài: Thu Thủy
Ảnh: Văn Hưng
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển