< Trở về giao diện Mobile

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức thăm và tặng quà Tết Mậu Tuất 2018

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Hưng Đông, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hưng Lộc - Thành phố Vinh và các gia đình chính sách xã Lục Dạ, xã Chi Khê huyện Con Cuông
Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An do đồng chí Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết Mậu Tuất Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Sáu tại xã Hưng Đông - Thành phố Vinh. Suất quà trị giá 700.000 đồng.
 
Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Sáu tại xã Hưng Đông, Thành phố Vinh
Cùng ngày, tại xã Hưng Lộc - Thành phố Vinh, Đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo, trà, rượu và số tiền mặt 500.000 đồng. Tổng giá trị phần quà là 3.500.000 đồng.
Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Chi Khê và Lục Dạ huyện Con Cuông theo chủ trương giúp đỡ xã nghèo của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An. 5 suất quà đã được gửi đến tận tay các gia đình, mỗi suất quà trị giá 700.000đ. Tổng giá trị là 3.500.000đồng.
 
Trao quà cho ông Lương Hồng Miệu - Nhiễm chất độc hóa học tại xã Lục Dạ huyện Con Cuông
Trao quà cho gia đình ông Vũ Hồng Quang - Gia đình Liệt Sĩ tại xã Yên Khê huyện Con Cuông
Trao quà cho mẹ liệt sĩ Lô Thị Thành  tại xã Yên Khê huyện Con Cuông
Trao quà cho gia đình Vi Văn Phúc - Thương binh 4/4 tại xã Lục Dạ huyện Con Cuông
Trao quà cho ông Lương Văn Thành - Thương binh 4/4 tại xã Lục Dạ huyện Con Cuông
Hy vọng, với sự giúp của toàn xã hội nói chung và cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An sẽ góp phần động viên và đưa đến một cái Tết đầm ấm, nghĩa tình cho các gia đình chính sách và gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.