Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An thành kính dâng hương ngày giỗ Bác lần thứ 48

Đã thành thông lệ, hàng năm vào ngày 21 tháng 7 (âm lịch) Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ dâng hương ngày giỗ Bác tại Nhà tưởng niệm,  Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Tham gia Lễ dâng hương có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Th.S Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị xã hội trong trường.

Với tất cả tấm lòng thành kính, dâng nén hương thơm trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao vĩ đại của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vị Anh hùng giải phóng dân tộc. Đồng thời báo công lên Bác những thành tích của Trường CĐSP Nghệ An đã đạt được trong năm qua và nguyện tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh Lễ dâng hương

PGS.TS Lưu Tiến Hưng- Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng bộ Trường CĐSP Nghệ An báo công lên Bác

Thanh Nga