Trao quà hỗ trợ điểm cách ly công dân tại trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy an Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An ngày 24/3/2020. Sáng ngày 13/5/2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức trao quà hỗ trợ điểm cách ly công dân tại trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.
Đến dự buổi trao quà có TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Th.S. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch công đoàn Trường; TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC; TS. Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng QT - CTHSSV cùng đại diện các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn Trường.
Đại diện Nhà trường trao quà hỗ trợ cho điểm cách ly
Đây là đợt thứ hai Trường CĐSP Nghệ An đón nhận đoàn cách ly công dân. Đợt này gồm có 346 công dân Việt Nam trở về từ nước CHDCND Lào. Tại đây, các công dân cách ly được bố trí ở dãy nhà K2B - Khu ký túc xá của trường. Ngoài ra, Nhà trường đã tạo mọi điều kiện về nơi ăn, chốn ở cho các cán bộ, chiến sĩ tham gia làm việc trong đợt cách ly này.
Đại diện Nhà trường nói chuyện thăm hỏi, động viên
Phát biểu tại buổi trao quà, TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường  mong muốn với món quà nhỏ này cũng là những tình cảm, tinh thần chống dịch mà cán bộ, giảng viên của Nhà trường gửi gắm vào trong đó. Mong rằng nó sẽ là nguồn động viên giúp các cán bộ, chiến sĩ vượt qua những khó khăn và hoàn thành tốt sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước giao phó.
TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và trao quà

Thu Thủy

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển