< Trở về giao diện Mobile

Tuổi trẻ trường CĐSP Nghệ An hướng tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ 2017 -2019

Tuổi trẻ trường CĐSP Nghệ An hướng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ 2017 -2019
Tuổi trẻ trường CĐSP Nghệ An sôi nổi hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao  do nhà trường phát động, sôi nổi hướng tới đại hội đoàn trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ mới.
Với sự tham dự của nhiệt tình, đông đảo của cán bộ đoàn viên trong toàn trường, cùng với sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, khí thế hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2019.
Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu:
1. GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH - SINH VIÊN
chiều 20/3/2017, tại nhà thi đấu trường CĐSP Nghệ An, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá học sinh- sinh Viên
 
Giải bóng đá HS – SV trường CĐSP Nghệ An
 
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình cùng với sự quyết tâm chiến thắng từ phía các vận động viên, trải qua hơn hai ngày thi đâu đoàn trường cũng đã tìm ra đội thi suất sắc nhất thuộc về đội khoa GDMN.
2: HỘI THI " HÁT RU" HỌC SINH-SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT 
Tối 23/7/2017 LCĐ Khoa GDMN trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức hội thi "HÁT RU" 
Học sinh-Sinh Viên năm thứ nhất. Mười lăm chi đoàn đã mang đến hội thi những làn điệu hát ru ngọt ngào, sâu lắng. Qua đó các SV học hỏi và giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ,nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần vào việc nâng cao phẩm chất đạo đức của con người đặc biệt là lứa tuổi học sinh sinh viên trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Các tiết mục xuất sắc nhất thuộc về Giải nhất: K38G,Giải nhì: K57E,Giải ba: K57C Khuyến khích : K38E và K38L.Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp
Hội thi “ Hát ru” HS – SV năm nhất trường CĐSP Nghệ An
 
3: "CHUNG TAY GÓP SỨC VÌ MỘT MÙA TUYỂN SINH MỚI ĐẦY THÀNH CÔNG"
Các TNV đến các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An để tuyên truyền thông tin tuyển sinh
 
Ngày 1/4/2017.Tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng với sức trẻ, sự nhiệt huyết các TNV c ủa trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Tuyên truyền thông tin tuyển sinh 2017 của nhà trường(CĐSP NGHỆ AN) đến các bạn học sinh trường trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh với khẩu hiệu :"chung tay góp sức vì một mùa tuyển sinh mới đầy thành công" đã để lại những hình ảnh ấn tượng đẹp cho nhà trường. 
4. THỨ BẢY XANH TÌNH NGUYỆN
Thiết thực chào mừng “Đại hội Đại Biểu Đoàn Trường CĐSP Nghệ An lần XV 2017- 2019” ,Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2017, Đoàn trường CĐSP Nghệ An tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh khu vực tuyến đường trước cổng trường. Chương trình với sự góp mặt của gần 300 sinh viên khoa đã tích cực tham gia hưởng ứng hoạt động. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã lao động quét dọn, thu gom rác thải đường phố, làm sạch hành lang giao thông trước cổng trường , phát quang cây bụi ven đường. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ CĐSP Nghệ An một cách thiết thực góp phần xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh-sạch-đẹp; đồng thời từ đó, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong trường
Sinh viên trường CĐSP Nghệ An hưởng ứng phong trào “ với một môi trường xanh – sạch – đẹp
Bên cạnh đó, sinh viên trường CĐSP Nghệ  An còn tham gia nhiều hoạt động thiết thực khác nữa, và luôn luôn thực hiện với tinh thần: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc khó có thanh niên, gặp gian khổ phải đi lên phía trước, khi hưởng thụ phải hưởng thụ sau mọi người”. “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.
 
 
 
Xem tin theo ngày: