Chào đón tân sinh viên K45 nhập học

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-CĐSPNA ngày 27/10/2023 về việc tổ chức đón tiếp sinh viên hệ Cao đẳng Mầm non trúng tuyển nhập học, năm học 2023 - 2024, sáng ngày 31/10/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức đón các tân sinh viên K45 ngành Cao đẳng Mầm non đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã đến làm thủ tục nhập học tại Hội trường cở sở 1. Xen lẫn niềm háo hức là sự ngỡ ngàng trước những điều mới mẻ và một chút hồi hộp, lo lắng khi nhiều em phải xa nhà, xa gia đình để trải nghiệm cuộc sống mới. Sự háo hức của các tân sinh viên và sự có mặt của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Nhập học 2023\IMG_9707.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Nhập học 2023\IMG_9713.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Nhập học 2023\IMG_9703.JPG

Cán bộ và sinh viên tình nguyện Nhà trường làm nhiệm vụ tại buổi đón tiếp sinh viên nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và niêm yết ở vị trí dễ quan sát. Viên chức, sinh viên tình nguyện giải đáp tận tình, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học cho các tân sinh viên. Nhà trường cũng đã công khai các khoản thu để phụ huynh và tân sinh viên được biết đồng thời thực hiện nghĩa vụ của người học.

Với việc chuẩn bị chu đáo, sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ cán bộ Nhà trường, lực lượng sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Nhập học 2023\IMG_9725.JPG