Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết công tác Hội Cựu giáo chức năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024

Sáng ngày 17/11/2023, Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Nghệ An tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết công tác Hội Cựu giáo chức năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường CĐSP Nghệ An có TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong: BTV Đảng uỷ, Ban giám Hiệu, BTV Công đoàn Trường, BTV Đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các tổ chức đơn vị.

Về phía Hội CGC có thầy giáo Lê Minh Truyên - Chủ tịch Hội cùng toàn thể hội viên Hội CGC Trường và các CGC chưa tham gia vào Hội.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\HCGC 2023\IMG_9864.JPG

Nghi lêc chào cờ tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu và hội viên đã được nghe Thầy Lê Minh Truyên - Chủ tịch Hội chia sẻ về lịch sử, ý nghĩa và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\HCGC 2023\IMG_9867.JPG

Thầy giáo Lê Minh Truyên - Chủ tịch Hội CGC chia sẻ tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Anh Tư  - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời trao đổi, cung cấp cho Hội những thông tin và tình hình thực tế về hoạt động của Nhà trường trong giai hiện nay và hướng đi sắp tới của Nhà trường. Hy vọng các thầy, cô tích cực tham gia, phát triển Hội để Hội ngày càng lớn mạnh từ đó tạo được nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa cho các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu tham gia, phát huy phẩm chất tốt đẹp, năng lực trí tuệ và kinh nghiệm của Nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo nói chung và sự phát triển của trường CĐSP Nghệ An nói riêng.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\HCGC 2023\IMG_9869.JPG

TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\HCGC 2023\IMG_9872.JPG

TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội CGC

Sau Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội CGC đã tiến hành họp tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai kế hoạch hoạt động của Hội trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ, Hội đã công bố các Quyết định khen thưởng, tặng Kỷ niệm chương (02 năm) vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức cho đại diện đơn vị và hội viên nhận.