Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý thuộc Trường

Chiều ngày 15/02/2023, Trường CĐSP Nghệ An tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý thuộc Trường.

Dự buổi công bố có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; BGH; Trưởng, phó các tổ chức, đơn vị; toàn thể viên chức các Khoa: Mầm non, Trung học Cơ sở.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh bổ nhiệm lại Thơ, Thảo - Copy\IMG_6930.JPG

Toàn cảnh buổi công bố

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC đã công bố các Quyết định:

- Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn (5 năm) bà Trần Thị Phương Thảo giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Mầm non.

- Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn (5 năm) bà Trần Thị Cầm Thơ giữ chức vụ Phó Trưởng khoa THCS.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh bổ nhiệm lại Thơ, Thảo - Copy\IMG_6933.JPG

TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC công bố  các Quyết định bổ nhiệm CBQL

Cũng tại buổi Lễ,  TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Đàm Thị Ngọc Ngà - UV BTV Đảng uỷ -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh bổ nhiệm lại Thơ, Thảo - Copy\IMG_6935.JPG

TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đàm Thị Ngọc Ngà - UV BTV Đảng uỷ -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường  trao QĐ, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh bổ nhiệm lại Thơ, Thảo - Copy\IMG_6939.JPG

Đại diện lãnh đạo các khoa THCS, MN tăng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy các kinh nghiệm sở trường và năng lực công tác trong quá trình công tác tại khoa và trong quá trình 5 năm nhiệm kỳ đầu tiên với cương vị Phó Trưởng khoa đã cùng các đồng chí Trưởng khoa, trưởng bộ môn, các viên chức trong khoa và các đồng chí cốt cán trong toàn trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa tập thể các Khoa mà các đồng chí đảm nhiệm vị trí CBQL cùng với Nhà trường thực hiện hoàn thành các mục tiêu, các nhiệm vụ đề ra qua các năm học. Đề nghị tập thể các khoa THCS, MN tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; góp phần xây dựng khối đoàn kết, đồng thuận, ổn định và phát triển trong đơn vị công tác của mình cũng như trong toàn Trường. Hy vọng với năng lực, nhiệt huyết của mình, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt trọng trách mà Nhà trường đã giao phó.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh bổ nhiệm lại Thơ, Thảo - Copy\IMG_6943.JPG

TS. Trần Anh Tư - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố Quyết định

Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm lại, TS. Trần Thị Cầm Thơ - Phó Trưởng khoa THCS đã gửi lời cảm ơn tới BCH Đảng ủy, BGH cùng toàn thể viên chức Trường đã tin tưởng, tín nhiệm chúng tôi tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng khoa của các khoa MN, THCS. Chúng tôi xin hứa tiếp tục phát huy những thành quả, những mặt mạnh của đơn vị đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời duy trì sự ổn định để phát triển khoa, nhà trường, trên cơ sở đó có các giải pháp xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo, gương mẫu trong công việc, trong lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ của tập thể Đảng ủy, BGH, của các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị trong nhà trường. Đặc biệt mong muốn tập thể viên chức trong Khoa MN, THCS luôn đồng thuận, đoàn kết nhất trí tạo động lực giúp chúng tôi làm việc hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.