Tổ chức khám miễn phí tầm soát ung thư gan cho đoàn viên và người lao động

Tiếp tục thực hiện Chương trình "Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023", Công đoàn Trường Cao đẳng Sư Phạm Nghệ An (CĐSP NA) phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm y học (Medlatec) tổ chức khám miễn phí tầm soát ung thư gan cho đoàn viên và người lao động.

Sáng ngày 16/8/2022, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Nghệ An tổ chức khám miễn phí tầm soát ung thư gan cho đoàn viên và người lao động.

Theo đó, đội ngũ bác sỹ của Công ty TNHH MEDLATEC Nghệ An đã tiến hành lấy các mẫu xét nghiệm AFP- sàng lọc dấu ấn ung thư gan cho 40 người là cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động.

Ngoài ra, các cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xét nghiệm khác như tổng quát sức khỏe cơ bản, sàng lọc dấu ấn ung thư sớm các loại như tầm soát nguy cơ ung thư vú, tầm soát nguy cơ ung thư đường tiêu hóa, đại trực tràng; xét nghiệm giun sán, dị ứng; bệnh truyền nhiễm; vi chất dinh dưỡng… đều được giảm giá thêm 10%/dịch vụ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà Công đoàn trường CĐSP Nghệ An hướng tới chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động, nhằm giúp các đoàn viên và người lao động phần nào giảm bớt chi phí đi lại trong khám và phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo.

Một số hình ảnh buổi khám miễn phí

Trần Thanh Hoa

 

file đính kèm:


Bài viết khác