Đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Nghệ An tham gia hiến máu nhân đạo

Thực hiện kế hoạch số 290/KH - BCĐHMTN ngày 13 tháng 12 năm 2022 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Nghệ An về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2023, BCH Công đoàn trường đã phát động phong trào “Hiến máu cứu người” trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn cơ quan.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức phát động thường niên vì cộng đồng và nhận được sự ủng hộ cao của đông đảo cán bộ, đoàn viên. Sáng ngày 01/10/2023, BCH Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã phối hợp cùng Trung tâm Huyết học - Truyền máu tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Với khẩu hiệu "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các CĐV trường CĐSP Nghệ An đã trao tặng hàng trăm đơn vị máu cho các bệnh nhân đang cần máu và các chế phẩm máu trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện, chúng ta mong muốn được tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện để mọi người cùng biết, cùng tham gia và lan tỏa mạnh mẽ phong trào “Hiến máu nhân đạo”. Ở đâu đó trong cuộc đời này, dòng máu yêu thương của những tình nguyện viên đã hòa vào trái tim và sự sống của những người bệnh được mình tiếp máu.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\1.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\11.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\3.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\4.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\5.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\6.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Hiến máu nhân đạo\7.jpg